ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Máy chiếu Epson EB-X400

Máy chiếu Epson EB-X400

  • EPSON
  • 10,500,000 vnđ

Sử dụng máy chiếu giờ đây đã không còn là nhu cầu sử dụng riêng tại các công ty, doanh nghiệp nữa mà còn có cả ở gia đình, các cơ sở kinh doanh nhằm mục đích thu hút khách hàng. Sản phẩm máy chiếu Epson EB-X400 thuộc phân khúc máy chiếu cao cấp với nhiều tính năng rất phù hợp sử dụng ở những nơi có không gian lớn.

 

Cường độ sáng 3,300lm cùng độ phân giải 1024 x 768 pixel mang tới chất lượng hình ảnh trình chiếu chất lượng

 

Máy chiếu Epson EB-X400 có 2 chế độ cường độ sáng để người dùng linh hoạt lựa chọn theo hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng cụ thể: chế độ Normal với cường độ sáng 3,300lm và chế độ Eco với cường độ sáng 2,050lm. Cùng với độ tương phản 15.000 : 1, độ phân giải XGA 1024 x 768 pixel. 

 

Máy chiếu Epson EB-X400 | Độ phân giải săc nét

 

Với các chỉ số kỹ thuật hình ảnh như trên, Epson EB-X400 xứng đáng là chiếc máy chiểu chuẩn mực được sử dụng trong các cuộc họp quan trọng, hình ảnh hiển thị qua máy chiếu này cho chất lượng hoàn hảo.

 

Xem tài liệu từ USB một cách nhanh chóng, tiện lợi

Máy chiếu Epson EB-X400 có khả năng đọc các file ảnh định dạng JPG, GIF, PNG,... mà không cần kết nối trực tiếp với máy tính. Trong trường hợp cần thiết, bạn chỉ cần cắm trực tiếp USB chứa các hình ảnh muốn trao đổi với mọi người vào cổng kết nối phù hợp trên Epson EB-X400 là máy chiếu có thể trình chiếu những gì bạn muốn.

 

Máy chiếu Epson EB-X400 | Xem tư kiệu nhanh chóng

 

Tuổi thọ bóng lên đến 10.000 giờ với chế độ Eco-mode

Với cải tiến về bộ lọc gió của sản phẩm, tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu Epson EB-X400 có thể kéo dài đến 10.000 giờ sử dụng cùng chế độ Eco-mode. Người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí với sự cải tiến này. Ngoài ra, trường hợp cần phải thay bóng đèn thì người dùng cũng có thể tự thực hiện với các thao tác rất đơn giản.

 

Máy chiếu Epson EB-X400 | Tuổi thọ bóng cao

 

Khả năng kết nối không dây qua wifi

Để có thể thực hiện chức năng này trên máy chiếu Epson EB-X400, người dùng cần phải sử dụng thêm USB ELPAP707 và tiến hành một vài thao tác cài đặt. Sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Epson EB-X400 cùng các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính…

 

Máy chiếu Epson EB-X400 | Các cổng kết nối hiện đại

 

Khả năng kết nối với nhiều thiết bị qua các cổng kết nối được tích hợp sẵn

Máy chiếu Epson EB-X400 có khả năng kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị khác phục vụ nhu cầu trình chiếu đa dạng ngày nay của người dùng. Bạn có thể kết nối máy chiếu với máy tính, laptop, tivi,....qua các cổng kết nối được trang bị sẵn bao gồm cổng USB-Type A, cổng USB-Type B, Cổng D-sub, cổng HDMI, cổng RCA.

 

 

Máy chiếu Epson EB-X400 sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau

Với hình thức, trọng lượng và hiệu năng được trang bị, Epson EB-X400 có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng phổ biến như xem phim, hát, họp, giảng dạy ở các môi trường khác nhau như các quán cafe, quán ăn, văn phòng, gia đình...Cấu hình ổn và giá cả tương đối hợp lý, đây là sản phẩm máy chiếu bạn nên lựa chọn.

 

Máy chiếu Epson EB-X400 | Nhiều nhu cấu sử dụng