ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Ổ cứng SSD Samsung 860 Evo 250GB 2.5" SATA 3 - MZ-76E250BW

Ổ cứng SSD Samsung 860 Evo 250GB 2.5" SATA 3 - MZ-76E250BW

  • SAMSUNG
  • 1,490,000 vnđ

Giới thiệu sản phẩm ổ cứng SSD Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW dung lượng lên tới 250GB trong kích thước nhỏ gọn 2.5-Inch

 

 

 ổ cứng SSD Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW

 TỔNG QUAN      

          

Nhãn hiệu: Samsung ( Tập đoàn điện tử có doanh thu luôn ở mức hàng đầu thế giới, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của mình)                

Series (Loạt sản xuất): 860 EVO                

Model (Mẫu sản xuất): MZ-76E250BW                         

 

Loại ổ cứng SSD nhờ việc sử dụng RAM để lưu dữ liệu, nên các hoạt động đọc và ghi dữ liệu của SSD không ảnh hưởng tới bất kì hoạt động của bộ phận nào trên ổ đĩa do đó làm ổ đĩa hoạt động yên tĩnh hơn so với HDD, gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Cùng với những yêu điểm về âm thanh vận hành ổ cứng SSD còn có khả năng không mất thời gian khởi động như ổ HDD. Ổ cứng SSD còn tiêu tốn ít điện năng hơn ổ HDD và có thể hoạt động trong môi trường điện áp thấp hơn vì nhờ khả năng không sử dụng đầu đọc cơ học giống như ổ HDD để truy cập vào dữ liệu. Kích thước nhỏ hơn, gọn hơn ( ổ SSD thường là 2,5” ; ổ HDD thường là 3,5” )

 

 

.ổ cứng SSD Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW

 

CHI TIẾT THÊM                

 

Mẫu thiết kế: MZ-76E250BW

 

Dung lượng lưu trữ: 250 GB

 

Giao diện kết nối: Sata III 6Gbit/s Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO là dòng ổ cứng được nâng cấp từ dòng ổ cứng 850 EVO đã là sản phẩm được tin dùng và bán chạy nhất toàn cầu, là sự lựa chọn rất tốt và phù hợp dành cho game thủ bởi vì giá cũng như hiệu năng hoạt động mà sản phẩm mang lại đã được khẳng định và đánh giá chi tiết trên các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, TweakTown, Thessdreview, The PC World...

 

Công nghệ Samsung 64-Layer 3D V-NAND của Samsung chính là bước cải tiến vượt trội về kiến trúc bộ nhớ Flash bằng việc làm tăng mật độ, hiệu suất, và giới hạn về sức chịu đựng của kiến trúc NAND phẳng thông thường hiện nay. Công nghệ Samsung 3D V-NAND có chức năng sắp xếp 64 lớp Cell theo chiều dọc làm tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất tốt hơn gấp đôi so với công nghệ 32-Layer được sử dụng trên các dòng 850. Các giao thức giao diện trước đó được phát triển để sử dụng với ổ đĩa cứng chậm hơn (HDD) có độ trễ rất dài giữa yêu cầu và truyền dữ liệu, tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn nhiều so với tốc độ RAM. Còn có thêm thời gian quay vòng và tìm kiếm lại làm tăng thêm các yêu cầu tối ưu hóa.

 

Với dung lượng lên tới 250 GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ nhiều thông tin. Ngoài ra, đối với nhiều người dùng còn có thể dùng để làm ổ cài các ứng dụng, game để khởi động tốt hơn, nhanh hơn tránh khoảng thời gian chờ mà ổ cứng HDD hiện có.

 

 

ổ cứng SSD Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW

 

HIỆU SUẤT / TÍNH NĂNG / ĐẶC ĐIỂM

Tốc độ đọc: 550 MB / giây

Tốc độ ghi: 520 MB / giây

MTBF (Tuổi thọ sản phẩm): 1.500.000 giờ

 

Tính năng: Đọc / ghi tốc độ cao Đặc điểm: Hỗ trợ đặc điểm kĩ thuật của NVMe, Hỗ trợ SMART, Hỗ trợ TRIM, GC(Gargabe Collection), Hỗ trợ mã hóa, Hỗ trợ WWN, Hỗ trợ chế độ thiết bị ngủ. Công nghệ mới S.M.A.R.T Self-monitoring (Tự giám sát), Analysis(Phân tích), Reporting Technology(Công nghệ giám sát) có thể giám sát rồi báo cáo lại cho bạn những lỗi của ổ đĩa để  thay thế có thể được thực hiện.

 

Khi lệnh TRIM được kích hoạt, Windows sẽ gửi chỉ dẫn đến cho ổ SSD mỗi khi bạn xóa một tập tin. Ổ SSD sau đó có thể tự động xóa nội dung tập tin, đây cũng là 1 ưu điểm lớn của dòng ổ cứng SSD giúp cho việc duy trì hiệu suất ổ SSD ở trạng thái tốt nhất, duy trì tốc độ xử lí dữ liệu cao.

 

Tuổi thọ của 1 sản phẩm công nghệ cũng là yếu tố khá quan trọng đối với tiêu chí của người mua hàng. Với 1 sản phẩm lưu trữ như ổ cứng thì đó được coi như thiết yếu và rất quan trọng, sản phẩm Samsung 860 EVO đã được kiểm chứng và có thời gian lên tới 1,500,000 giờ cho thấy sự bền bỉ của sản phẩm cực cao.

 

Đạt hiệu suất đọc/ghi đáng kinh ngạc, giúp bạn hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn với công nghệ Intelligent TurboWrite của Samsung. Với công nghệ mới này, hiệu suất Samsung 860 EVO được tăng lên gần gấp đôi so với dòng “đàn em” 840 Evo. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hàng đầu trong khuôn khổ giá trung bình về tốc độ đọc (550MB/s) và ghi (520Mb/s). Ngoài ra, tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên IOPs lên đến 98k.

 

Phần mềm Magician của Samsung được trang bị chế độ RAPID Mode. Mỗi khi kích hoạt hiệu năng của SSD Samsung 860 Evo sẽ tăng rất đáng kể bằng cách sử dụng bộ nhớ RAM PC còn trống như một bộ nhớ cache tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Samsung Magician hỗ trợ lên đến 4 GB bộ nhớ Cache trên một hệ thống 16GB DRAM.

 

 

ổ cứng SSD Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW

 

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG / KÍCH THƯỚC / KHỐI LƯỢNG

Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ + 70 ° C

Nhiệt độ lưu trữ: -45 ° C ~ + 85 ° C

Khả năng chống va đập tối đa: 1500G / 0,5 mili giây

Khả năng chống rung tối đa: 80-2000 Hz / 20G